Cùng điểm qua những địa điểm ăn uống cực xịn ở Huế cho chuyến du lịch sắp tới của bạn nhé! Những địa điểm ăn uống cực xịn ở Huế

Bánh ép Huế – 118 Lê Ngô Cát

Mức giá: 12.000 / 1 đĩa (4 chiếc)
Bạn có thể ghé qua đây trên đường từ đồi Vọng Cảnh và làng Hương về.

Bánh Ép Huế
Bánh Ép Huế

Cơm hến Hoa Đông (cồn Hến) – 64 kiệt 7 Ưng Bình, Vỹ Dạ

Mức giá: 10.000 ~ 25.000
Các món nên thử: cơm hến, mì hến, cháo hến, bún hến, hến xào, bánh bèo (nói chung menu có cái gì cũng nên thử các bạn ạ, vì giá siêu rẻ lại siêu ngon, các cô trong quán cũng rất hiếu khách đúng chất người Huế nữa)
Món tráng miệng nên thử: cơm rượu nếp (chỉ có 7.000/cốc thôi mà bạn chắc chắn sẽ không thất vọng đâu, uống một lần là mê luôn). Lưu ý: mặc dù Google cũng có lúc đúng lúc sai nhưng riêng với quán này bạn hãy tin 100% ở Google nhé, và nhớ tên quán là Hoa Đông nhé, quán cũng siêu Đông và có sân ngồi bên ngoài rất rộng.

Chè hẻm – số 1 kiệt 29 Hùng Vương

Mức giá: 12.000/cốc (tất cả các món)
Các món nên thử: chè thịt heo quay (món này vị hơi lạ, nếu em thích rồi sẽ khá mê), chè xu xoa, chè thập cẩm, chè hạt sen.

Chè Hẻm Huế
Chè Hẻm Huế

Chè Huế 20 món Ngọc Hiền – 67 Trần Hưng Đạo

Mức giá: 8.000 – 10.000 VND
Bạn có thể mang một chiếc bụng đói, cùng ít nhất một nhóm 3 – 4 người và thưởng thức trọn vẹn mâm chè 20 món theo phong cách cung đình Huế nhé (giá cho một mâm là 160.000VND)

Chè Huế Ngọc Hiền
Chè Huế Ngọc Hiền

Bún bò Mệ Kéo – 20 Bạch Đằng

Mức giá: ~25.000/ 1 tô
Quán siêu nổi, siêu đông và chỉ bán từ 7:00 – 9:00 sáng nên hãy ra thật sớm để không hết bún (và hết chỗ ngồi nhé), bạn sẽ order trực tiếp rồi cũng trực tiếp tự mang tô bún về chỗ của mình để thưởng thức nhé.

Bún Bò Mệ Kéo
Bún Bò Mệ Kéo

Lan Quế Phường – 19 Nguyễn Thái Học

Mức giá: 100.000~200.000 VND/ người
Đây là một trong những quán nhậu đông nhất tại Huế với rất nhiều món nhậu, lẩu, dimsum và hàng loạt các loại món ăn khách cho bạn lựa chọn. Chúng mình có gọi gỏi hải sản, sườn nướng café và lẩu Thái dành cho 3 người ăn mà ăn no căng luôn

Lan Quế Phường Huế
Lan Quế Phường Huế

Chợ Đông Ba – số 2 Trần Hưng Đạo

Trong chợ Đông Ba thì có muôn vàn các món ăn mà các bạn có thể thử như bún thịt nướng, bánh canh, cơm hến, bánh bèo, bún bò, v.v. chợ Đông Ba cũng là nơi từng xuất hiện trong show “Anthony Bourdain: Parts Unknown” của đầu bếp người Hoa Kỳ nổi tiếng, Anthony Bourdain. Vậy nên đây chắc chắn sẽ là một địa điểm bạn không thể không ghé qua.

Những địa điểm ăn uống cực xịn ở Huế
Những địa điểm ăn uống cực xịn ở Huế

Bánh canh Nam Phổ – 16 Phạm Hồng Thái

Mức giá: 5.000 – 15.000 VND
Quán ngoài bánh canh siêu rẻ (15.000/1 tô) ra thì còn rất nhiều các loại bánh Huế như bánh lọc, bánh nậm, bánh ram ít, bánh ướt mà các bạn có thể thử.

Bánh Canh Nam Phổ
Bánh Canh Nam Phổ

Phạm Hoài – Du Lịch Chất