Thành phố Huế là thành phố đầu tiên của Việt Nam được Quỹ bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF)  công nhận là Thành phố xanh quốc gia (năm 2016); được công nhận danh hiệu “Thành phố văn hóa của ASEAN” (năm 2014), được công nhận Thành phố du lịch sạch của ASEAN (năm 2018).

1. Thành Phố Huế – chúng tôi là ai?

Thành Phố Huế là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Huế được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực, tận tâm, luôn tìm kiếm thông tin và kiểm duyệt một cách chính xác. Từ những món ăn, địa điểm, dịch vụ, thương hiệu hàng đầu Huế, Thành Phố Huế ngày càng phát triển và là nơi được nhiều đơn vị “chọn mặt gửi vàng”.

Thành Phố Huế hỗ trợ cho tất cả các đối tượng: Các công ty, các dịch vụ, các shop bán hàng, địa điểm và ngay cả những món ăn ngon,… Bằng cách gửi và đăng thông tin lên website thanhphohue.com một cách vô cùng đơn giản, bạn có thể nâng tầm giá trị thương hiệu của đơn vị mình.

2. Vì sao chọn đăng tin trên Thành phố Huế

Chính vì Thành phố Huế cung cấp sự lựa chọn vô cùng đa dạng cho người dùng muốn tìm hiểu thông tin nên cho dù bạn là ai, bạn là đơn vị kinh doanh hay dịch vụ nào cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận đến số lượng khách hàng lớn nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

Có thể nói, Thành Phố Huế chính là một trong những công cụ Marketing Online gián tiếp nhưng lại đạt được hiệu quả cao đến không ngờ.

Thành Phố Huế sẽ trở thành cầu nối trung gian gắn kết giữa người cung cấp thông tin và người cần thông tin với nhau. Với tiêu chí Khách quan, Đầy đủ, Chính xác đã tạo dựng từ trước, chọn Thành Phố Huế sẽ giúp đỡ các đơn vị, dịch vụ, cửa hàng nhận được thêm sự quan tâm của khách hàng và dễ dàng đạt được sự ủng hộ.

Hiện nay, Thành Phố Huế đã có hơn 100 đơn vị đăng ký, cung cấp lên đến hơn 150 dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp với những chiến lược phát triển mới đầy hấp dẫn. Vì sao nên chọn đăng tin trên Thành Phố Huế?

3. Những điểm mạnh của Thành phố Huế

Điểm mạnh của Thành Phố Huế nằm ở điểm “Chính là Quảng cáo, nhưng thật ra không phải là Quảng cáo” bởi cách tiếp cận với những đối tượng khách hàng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và vô cùng tự nhiên. Hiện nay, với số lượng dịch vụ, công ty, cửa hàng hay những quán ăn mọc lên như nấm ở một thành phố hiện đại bậc nhất như Huế, Thành Phố Huế chính là công cụ tìm kiếm hữu ích và đa dạng nhất dành cho mọi người. Chính vì vậy, đăng tin trên Thành Phố Huế chính là phương án tối ưu nhất dành cho đơn vị của bạn.

Thành Phố Huế cung cấp TopList những công ty uy tín đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, những dịch vụ chất lượng phù hợp luôn được update thường xuyên, những địa điểm ăn chơi, những món ăn ngon du khách nhất định phải thưởng thức khi đến với Huế,… Và chúng tôi chắc chắn rằng, khách hàng sẽ nhớ đến tên đơn vị của bạn qua Thành Phố Huế dễ dàng hơn bất kỳ một bài viết ca thán hay hình thức marketing nào.

Thành Phố Huế là đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên biên tập đông đảo, có kiến thức chuyên môn cao và trình độ làm việc chuyên nghiệp ở nhiều mảng thông tin khác nhau. Do đó, dù bất cứ bạn đang làm gì, sản xuất sản phẩm, kinh doanh, dịch vụ nào,… chỉ cần bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, Thành Phố Huế sẽ hoàn thành điều đó một cách trọn vẹn nhất cho bạn.